แนะนำโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ปี 2017

สวัสดีครับ ไม่ได้เข้ามาอัพเดตเว็บนี้เลย เนื่องด้วยไม่ค่อยมีเวลาว่างซักเท่าไหร่ในช่วงที่ผ่านมา วันนี้พอมีเวลาว่างนิดหน่อยก็เลยหาข้อมูลดีๆมากฝากเพื่อนๆกันซักหน่อย อย่างที่รู้กันว่าในปัจจุบันธุรกิจประเภทสุขภาพ ความสวยงาม กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และคิดว่าธุรกิจนี้จะยังคงอยู่ไปอีกยาวในสังคมไทย แต่เดี๋ยวก่อนหลายๆคนคงคิดว่าทำธุรกิจนี้แล้วจะประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย อย่างที่เราเห็นตามโซเชียลเน็ตเวิร์ค มีผลิตภัณฑ์พวกอาหารเสริม เครื่องสำอาง สบู่ออกมามากมายหลายยี่ห้อ โพส แชร์ขาย กันเต็มหน้าไทม์ไลน์ Facebook, Line, Instagram เท่าที่ดูส่วนมากแล้วจะเป็นการทำตลาดแบบ Dropship คือประมาณว่าสร้างเครือข่ายหาคนช่วยขายโดยที่คนช่วยขายช่วยหาลูกค้าไม่ต้องสต๊อกและผลิตสินค้าเอง พอขายได้ก็รับส่วนแบ่งกำไรไป บางผลิตภัณฑ์ใช้แล้วได้ผลดีบ้าง มีผลเสียบ้าง แถมยังมีข่าวออกมาว่าบางเจ้านี่ถึงขั้นผลิตออกมาขายเองโดยที่ไม่มีความรู้และวัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตฐานและถูกหลักสากล และยังผิดกฎหมายเรื่องใบอนุญาตด้วยการผลิตสินค้าบางประเภทด้วย พอคนที่เอาผลิตภัณฑ์นั้นมาขายต่อโดยที่ไม่รู้ที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ก็อาจเสี่ยงต่อการโดนจับไปด้วย

ดังนั้นอยากนะนำสำหรับคนที่พอจะมีทุนซักประมาณ 100,000 หันมาสั่งผลิตเองโดนตรงกับโรงงานผลิตที่รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง เลยจะดีกว่า เพราะทุกวันนี้โรงงานเหล่านี้เขาจะมีบริการเรียกได้ว่าครบวงจร ไม่ว่าจะเปลี่ยนวัดถุดิบ เครื่องมือในการผลิต บุคลากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คิดยี่ห้อสินค้า แพกเกตสินค้า ตลอดจนออกแบบแพกเกตให้เลย

innova_lab_1

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง Innovalab (URL เว็บไซต์ http://www.iherblab.com) เป็นอีกหนึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง ที่อยากจะแนะนำ เพราะโรงงานนี้มีมาตฐานครบทุกด้าน เรียกได้ว่าเป็นโรงงานผลิตอาหารอันดับ 1 ของประเทศไทยในขณะนี้ก็ว่าได้ ทำไมโรงงานนี้ถึงได้รับความนิยมและได้รับความไว้วางใจ ก็เพราะโรงงานนี้มีองค์ประกอบและมาตฐานต่างๆดังนี้

 1. มีวัสดุ อุปกรณ์ วัตถุดิบ ที่ได้มาตฐานและมีคุณภาพ รวบรวมและสรรหามาจากหลายๆประเทศ เช่น ฝรั่งเศษ อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น สวิตเซอร์แลนด์ แคนาดา ไทย จีน เป็นต้น
 2. มีการวิจัยร่วมกับสถาบันจากต่างประเทศ เช่น สวิตเซอร์แลนด์ ไต้หวัน เป็นต้น
 3. มีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตฐานสากล
 4. มีผู้เชี่ยวชาญ และผู้ชำนาญการในการดูแลขั้นตอนการผลิต
 5. ครบวงจร เพียงแค่มีทุนก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าได้เลย
 6. มีใบรับรองจากสถาบันต่างๆ ใบ Certificate
 7. ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ข้อดีของการที่เราจ้างโรงงานผลิตเอง

 1. ใช้ต้นทุนที่น้อยกว่า ขายได้กำไรดีกว่า
 2. มีความภูมิใจที่มีแบรนด์เป็นของตัวเอง
 3. ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงตามที่เราต้องการ
 4. โอกาสการเติมโตของธุรกิจมีมากกว่า
 5. มีที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำ
 6. ได้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างไปจากคู่แข่งรายอื่นๆ

เห็นไหมครับว่าการที่เราให้โรงงานผลิตให้เราโดยตรงนั้นคุ้มกว่าการสมัครทำ Dropship ตั้งเยอะ กำไรเกินเท่าตัว แถมสินค้าก็ได้คุณภาพ และภูมิใจที่มีแบรนด์เป็นของตัวเองอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อโรงงาน

Factory/ที่ตั้งโรงงาน :

1/1 โครงการมายแอร์พอร์ต
ซอย 11/1 ถนนร่มเกล้า
แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

Office/ที่ตั้งออฟฟิศ :

2991/22 โครงการวิสุทธิธานี
ซอยลาดพร้าว 101/3 ถนนลาดพร้าว
แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

โทร 02-370-3193 |  02-370-3196

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *