แอบดราม่า! เล่น Cookie Run ให้ตายยังไงก็แพ้คนเติมเงิน

2014-04-07-21-38-04

อันนี้เอาประสบการ์ตรงมาเล่นให้ฟังนะครับ ส่วนตัวก็เล่น Cookie Run อยู่และเล่นมาพอสมควรแล้ว ตอนนี้เลเวล 46 ทำคะแนนได้สูงสุด ณ ตอนนี้ประมาณ 8,300,000 และไม่เคยเติมเงินเลย อยู่อันดับ 7 ในกลุ่มไลน์ แต่อันดับ 1-3 มีแต้มอยู่ที่ 11 ล้านขึ้นทั้งนั้น ผมก็เล่นบ่อยนะแต่ทำแต้มสูงสุดได้ไม่ถึง 10 ล้านซักที ด้วยของที่เรามีจำกัด ไม่ว่าจะเป็นคุกกี้ เพท และสมบัติ เลยทำให้ผมได้คะแนนสูงสุดได้แค่นี้ มาดูเหตุผลหลักๆทำไมเราถึงแซงพวกที่เติมเงินไม่ได้

  1. ถึงแม้คุณจะเก็บตังซื้อคุกกี้เก่งๆ และมาใหม่ พร้อมอัพเต็มเลเวล 8 ทุกตัวแต่คุณก็ยังเป็นรอง เพราะสัตว์เลี้ยงหรือที่เรียกว่า เพท ที่ใช้คู่กันนั้นจำเป็นต้องใช้เพชรสุ่มนั่นเอง
  2. โอกาสที่จะสุ่มได้เพชรระดับ S ดีๆ ก็มีโอกาสน้อยแถมยังใช้เพชรในการฟังไข่ระดับ S และ A ถึง 20 อันและโอกาสที่จะสุ่มได้เพทระดับ A ก็มีสูงกว่าระดับ S อีกด้วย จากที่ผมเคยเก็บเพชรได้ทั้งหมด 140 อัน ผมสุ่มได้แค่ระดับ S แค่อันเดียวและครั้งเดียว คือกล่องอุกาบาสก์ที่ใช้คู่กับคุกกี้ฮีโร่ บางคนถึงกับไม่ได้ระดับ S เลยก็มี เพราะเฉพาะนั้นเป็นไปได้ยากมากที่จะสุ่มครั้ง 2 ครั้งแล้วได้เพทที่ใช้คู่กับคุกกี้หน่วยรบพิเศษและคุกกี้เชียร์รีดเดอร์
  3. สังเกตุคนที่อันดับต้นๆ พอมีการอัพเดตเพิ่มเข้าและมีการเพิ่มคุกกี้โตโหดๆ วิ่งแค่ถึงด่านนํ้าแข็งก็ได้คะแนนตั้ง 2 ล้าน+แล้ว จะได้ตัวพวกนี่้มาวิ่ง เราไม่ต้องสงสัยเลยพวกนี้เติมเงินชัวร์ๆ
  4. สมบัติ จะมีทั้งหมด 3 ช่อง ช่องแรกได้มาเลย ช่องที่ 2 ต้องมีคุกกี้ 15 ตัวขึ้นไป ช่องที่ 3 ต้องมีเลเวล 45 ขึ้นไป ผมได้หาข้อมูลมาคนที่ทำได้ 15 ล้านคะแนน จะใช้ 1. ขนนางฟ้า +9 2.โสมพันปี +9 3.โสม +9 ข้อดีของโสมคือเมื่อเราวิ่งเก็บคุกกี้หน้าหมีจะ + คะแนนพิเศษเพิ่ม อันดับแรกขนนางฟ้า +9 อันนี้ใครๆก็สามารถหาได้โดยการอัพนางฟ้าให้เต็มแล้วจะได้ขนนางฟ้ามาแล้วนำไปอัพเกรดแต่อาจจะใช้เหรียญเงินมากพอสมควรกว่าจะได้ +9 แต่ 2 อย่างหลังนี่สิ จะต้องใช้เพชรในการสุ่มเท่านั้นแถมการสุ่มแต่ละครั้งต้องใช้เพชรมากถึง 25 อัน ถ้าไม่มีเพชรถึง 1000 อัน ยากครับที่จะได้มา
  5. เพรชที่จะใช้สุ่มของนั้นถือว่าหายากมาก 1. ได้จากกิจกรรม นั่นจะแจกทีแต่ก็ต้องเล่นให้ผ่านกิจกรรมด้วย 2.ได้จากการที่เลเวลอัพ เลเวลละ 1 อัน ยกเว้นมีกิจกรรมเสริมเข้ามาเช่นเลเวล 20 ได้ 5 อัน  3. ได้รายวันวันละ 1 อัน คิดง่ายๆคือถ้าไม่มีกิจกรรมมานี่ กว่าจะหาได้ครบ 20 หรือ 25 อันเพื่อมาสุ่มของดีๆนั้น นานเลยหละครับ อาจจะใช้เวลา 15-20 วันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าใครเลเวลตันที่ 50 แล้ว ก็ต้องรอกิจกรรมกับแจกรายวันวันละอัน อย่างเดียวหละครับงานนี่้

##ทิ้งท้าย ถ้าใครไม่ซีเรียดเล่นกับเพื่อนขำๆก็ไม่ต้องเติมก็ได้ครับ แต่ถ้าใครจริงจังอยากแซงเพื่อนไปอยู่อันดับต้นๆและเงินเหลือใช้ก็เติมๆเถอะครับ ถือว่าเป็นการสนับสนุนอีกทางนึง

5 Comments

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *