อยากผลิตอาหารเสริม ทำไมต้้งเลือกมาตรฐาน 1k-10k Clean Room

ปัจจุบันธุรกิจด้านอาหารเสริมถือว่าเติมโตรวดเร็วมาก จนทำให้พ่อค้า แม่ค้าจนใจที่อยากจะขายพวกอาหารเสริม และ ผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงามอาทิเช่น ครีมบำรุงผิว เป็นต้น ก็อย่างที่ว่าเมื่อธุรกิจด้านนี้มันน่าสนใจ คนก็หันมาทำกันเยอะแม้กระทั่งดาราที่หันมาทำธุรกิจด้านนี้หลายคนพอสมควร เมื่อคู่แข่งเยอะแล้วก็เกิดการตัดราคาเกิดขึ้น บางเจ้าต้องรับสินค้าจากร้านราคาส่งมาขายต่อ แต่ก็มีหลายเจ้าเลือกที่จะติดต่อโรงงานเพื่อผลิตอาหารเสริมเองโดยตรง เพื่อประหยัดต้นทุนนั่นเอง ซึ่งโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมก็มีอยู่เยอะเหมือนกัน เราจึงจำเป็นต้องรู้ว่าโรงงานไหนได้มาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัย

aad

มาตรฐาน 1k-10k Clean Room

  • คุณภาพอากาศ, อุณหภูมิ และ ความชื้นภายใน Clean Room จะได้รับการควบคุมตามข้อกำหนดขั้นสูง
  • การกำจัดและป้องกันอนุภาคเล็กต่างๆ โดยในห้อง Clean Room จะมีอนุภาคที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.5 micro ได้เกิน 10,000 อนุภาคเท่านั้น
  • กระบวนการในการกรองอากาศเพื่อป้องกันฝุ่นและเชื้อราออกไปทั้งหมด

ความเชี่ยวชาญในการกำหนดโครงสร้างให้สอดคล้องตามมาตรฐานใหม่

เพื่อป้องกันการปนเปื้อน อินโนว่าแล็ยได้ตรวจสอบกับผู้เชี่ยวชาญมหาลัยหยางหมิงและมหาลัยเซ็งกงของไต้หวัน ในการสร้างสายการผลิตที่ก่อให้เกิดมลพิษต่อผลิตภัณฑ์น้อยที่สุด สำหรับบรรจุภัณฑ์และวัตถุดิบจะเข้ากระบวนการฆ่าเชื้อก่อนที่จะออกมาเป็นสินค้าสำเร็จรูป

การกำจัดแบคทีเรีย

มาตรฐานขั้นตอนการปฎิบัติงานประจำกัน (SOP) ได้กำหนดให้ทุก 15-30 นาทีจะต้องผ่านแสง UV เข้มข้นซึ่งได้ถูกพัฒนาโดยฟิลลิปส์ (Philips) เพื่อเป็นการกำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย อินโนว่าแล็บ ได้จัดเตรียมการควบคุมคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

จากข้อมูลด้านบนเป็นตัวอย่างของโรงงานที่ได้รับมาตรฐานการผลิตอาหารเสริมหากใครสนในสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.innovalaboratory.net

One Comment

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *